SHARE TRỌN BỘ LÀM TRÀ SỮA




Đặc điểm nổi bật :
- Tự tin chế biến tất cả các loại trà sữa cho bản thân và gia đình.
- Tự tin mở quán, kinh doanh trà sữa, cà phê.
- Biết sử dụng và pha trộn các vị trà.
- Sở hữu kỹ thuật lắc trà sữa và tạo bọt.
- Biết làm các loại thạch, hạt trân châu homemade sao cho có độ dẻo, độ dai
-Trên thị trường thức uống hiện tại có bao nhiêu thương hiệu trà sữa lớn nhỏ?
NỘI DUNG KHÓA HỌC 
Phần 1: Giới thiệu
 Bài 1: Dụng cụ pha chế trà sữa
 Bài 2: Cách nấu nước đường
 Bài 3: Bí quyết pha chế trà sữa cao cấp
 Bài 4: Bí quyết pha chế trà sữa trà đen
 Bài 5: Bí quyết pha chế trà thái
 Phần 2: Cách làm trân châu + thạch + pudding
 Bài 6: Cách làm trân châu trà xanh
 Bài 7: Cách làm trân châu cacao
 Bài 8: Cách nấu trân châu
 Bài 9: Thạch đào
 Bài 10: Thạch vải
 Bài 11: Thạch siro
 Bài 12: Thạch phô mai
 Bài 13: Thạch sương sáo
 Bài 14: Pudding dâu
 Bài 15: Pudding khoai môn
 Bài 16: Trân châu dừa
 Bài 17: Trân châu bắp
 Bài 18: Milkfoam vị phô mai (machiato)
 Bài 19: Milkfoam vị muối biển
 Bài 20: Milkfoam matcha
 Bài 21: Milkfoam muốI hoa hồng
 Bài 22: Cách ủ trà ôlong
 Bài 23: Cách ủ hồng trà
 Bài 24: Cách ủ lục trà
 Bài 25: Cách nấu nước xả
 


Phần 3: Trà mộc

 Bài 26: Trà đào cam xả
 Bài 27: Trà đào chanh dây
 Bài 28: Trà chanh dây mật ong
 Bài 29: Trà xoài đào chanh dây
 Bài 30: Trà vải hạt chia
 Bài 31: Lục trà xoài
 Bài 32: Trà ô long kiwi
 Bài 33: Trà ô long táo kiwi
 Bài 34: Trà xoài machiato
 Bài 35: Trà chanh dây kim quất
 Bài 36: Hồng trà dâu
 Bài 37: Trà cam đào dâu tây
 Bài 38: Trà thơm bưởi hồng
 Bài 39: Trà cam vàng chanh thơm
 Bài 40: Trà trái cây Nhiệt đới
 Phần 4: Trà sữa thành phẩm
 Bài 41: Trà sữa hazelnut
 Bài 42: Trà sữa tiramisu
 Bài 43: Trà sữa caramel
 Bài 44: Trà sữa blueberry
 Bài 45: Trà sữa bạc hà
 Bài 46: Trà sữa mứt Phúc bồn tử
 Bài 47: Trà sữa mứt Dâu
 Bài 48: Trà sữa mứt Lê
 Bài 49: Trà sữa mứt Xoài
 Bài 50: Trà sữa mứt Nho đen
 Phần 5: Trà sữa tráI cây milk foam
 Bài 51: Trà sữa mứt dâu milkfoam
 Bài 52: Trà sữa mứt lê milkfoam
 Bài 53: Trà sữa mứt xoàI milk foam
 Bài 54: Trà sữa mứt nho đen milk foam
 Bài 55: Cách nấu nước đường đen
 Bài 56: Sữa tươI trân châu đường đen
 Bài 57: Sữa tươI trân châu đường đen matcha
 Bài 58: Trà ô long milkfoam
 Phần 6: Tổng kết và chia sẻ
 Bài 59: Marketing cho quán trà sữa


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn